• HỌC VIỆN GOLF ERNIE ELS
  VIỆT NAM
  EPGA
 • HỌC VIỆN GOLF ERNIE ELS
  VIỆT NAM
  EPGA
 • HỌC VIỆN GOLF ERNIE ELS
  VIỆT NAM
  EPGA
 • HỌC VIỆN GOLF ERNIE ELS
  VIỆT NAM
  EPGA

CHÀO MỪNG
ĐẾN VỚI HỌC VIỆN ĐÀO TẠO GOLF ĐẲNG CẤP
HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Được thiết kế bởi Ernie Els – nhà vô địch 4 lần giải PGA, học viện Golf Ernie Els tại Ecopark là học viện đào tạo golf một cách toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, mang đến các chương trình đào tạo golf chuyên nghiệp cho các golf thủ nghiệp dư cũng như golf thủ chuyên nghiệp. Học viện đào tạo golf đẳng cấp quốc tế, với công nghệ hàng đầu thế giới và các phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nằm trong khuôn viên 12 héc-ta tại trung tâm Khu đô thị thương mại và du lịch Ecopark, chỉ cách trung tâm Hà Nội 25 phút chạy xe.

MỘT GOLF THỦ QUỐC TẾ ĐÍCH THỰC

Ernie Els đã giành được 70 giải thưởng trong sự nghiệp đánh golf chuyên nghiệp của mình, bao gồm 4 giải Vô địch Major Championships, hai giải vô địch Golf thế giới và bảy danh hiệu World Matchplay. Từng là golf thủ số 1 thế giới, Ernie Els là một trong những golf thủ giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng nhất trong thế hệ của mình và hầu như không có đối thủ trên trường quốc tế.

Ernie đã chiến thắng trong các giải đấu ở Nam Phi, châu Âu, Mỹ, châu Á, Trung Đông, Viễn Đông và châu Đại Dương, và ghi tên mình vào Đại lộ Danh vọng Golf thế giới vào năm 2011 cũng như Đại lộ Danh vọng Golf của Nam Phi năm 2009.